Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Khoa học >> BKAV khẳng định FaceID không an toàn như Apple nói, có video chứng minh

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 sontunghn
 member

 ID 84001
 11/15/2017BKAV khẳng định FaceID không an toàn như Apple nói, có video chứng minh
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien

Khi Apple công bố FaceID trên iPhone X, họ đưa ra hàng loạt những con số chứng minh sự bảo mật của nó. Trong đó đáng chú ư nhất đó là FaceID không thể bị đánh lừa bởi mặt nạ. Phil Schiller nói rằng “công ty đă làm việc với các nhà làm mặt nạ và makeup chuyên nghiệp tại Hollywood để đảm bảo rằng những cách này không thể qua mặt được FaceID. Đội kỹ thuật đă sử dụng những chiếc mặt nạ thực thụ để đào tạo mạng neural bảo vệ cho FaceID".

Và ngày hôm nay, công ty bảo mật BKAV Việt Nam đă bác bỏ nhận định đó bằng cách công bố video chứng minh mặt nạ hoàn toàn có thể qua mặt FaceID để mở khóa mà không cần có chủ nhân ở đó.BKAV chứng minh FaceID trên iPhone X vô dụng

BKAV khẳng định FaceID không an toàn như Apple nói, có video chứng minh
Ông Ngô Tuấn Anh, Phó chủ tịch mảng An ninh điện tử của BKAV cho biết: “Chiếc mặt nạ được tạo nên nhờ kết hợp kỹ thuật in 3D với lớp makeup và ảnh 2D, bên cạnh một vài tinh chỉnh ở cằm và quanh khuôn mặt, nơi có vùng da lớn để đánh lừa FaceID hay AI”.

BKAV lớn tiếng cho biết công nghệ bảo mật khuôn mặt này “chưa đủ hoàn thiện” để trở nên đáng tin cậy trên smartphone hay PC.

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 sontunghn
 member

 REF: 717285
 11/15/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang baiQuá tŕnh chế tạo mặt nạ đánh lừa iPhone X của Bkav


 

 sontunghn
 member

 REF: 717286
 11/15/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang baiBkav qua mặt Face ID trên iPhone X như thế nào?


 

 huutrinon2017
 member

 REF: 717290
 11/15/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Đây chính là... Nguyễn Tử Quảng đây mà ! Anh này nói láo, nói dóc về vụ BFone đă đời, thất bại ê chề,chưa được bao lâu, nay lại đưa ra tuyên bố khác, 1 cách tự tin !?...

Ư anh ta tự nhủ rằng,kỳ trước thuộc fần hardware (về hardware có lẽ anh ta hơi yếu kém !?),c̣n nay về software, có lẽ anh ta ăn chắc hơn ?(thần HU c̣n nhớ hồi mới ra Bướm Fone, chính anh này cũng lên thuyết tŕnh quảng cáo cả tiếng đống hồ !? Về sau , ḷi ra là tất cả những dữ kiện đều do TC sản xuất !)...

Khả năng VN hiện nay chỉ tới tŕnh độ này thôi sao ? V́ nghe đồn rằng, về khoa học kỹ thuật, Kampuchia sẽ bóp kèn wa mặt ông anh Vịt Nam ?

Vịt Nam, ôi Vịt Nam oi !!!

Đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy fờ (bơ fờ),
Rước thằng Trung Cúc (Quốc), về thờ cúng chơi...


 

 sontunghn
 member

 REF: 717292
 11/16/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang baiCậu bé 10 tuổi dễ dàng đánh lừa Face ID của iPhone X


 

 huutrinon2017
 member

 REF: 717293
 11/16/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Theo đường link của STHN, khiêng cái video về đây để b́nh loạn về vụ FaceID của Apple chơi cho wa ngày...

Theo như trong video các bạn thấy,em nhỏ Ammar Malik khg cần làm ǵ đặc biệt để mở khóa chiếc điện thoại được locked bởi chương tŕnh FaceID...

Vậy có nghĩa là ǵ ? Chương tŕnh khóa đ/t FaceID chỉ là 1 chương tŕnh tạo password b́nh thường như những chương tŕnh tạo voice password khác ??... Cậu bé,v́ có gương mặt giống gương mặt của mẹ cậu ta, nên mở khóa đ/t được ! Có nghĩa là chương tŕnh FaceID của Apple khg mấy ǵ hiệu quả cho lắm ! Khg biết thần HU có nói bậy bạ khg đây ??

Báo chí VN, đăng 1 đề tài hơi b́nh thường và fóng đại lên để... để làm ǵ khg biết nữa !? Mà có biết,thần HU cũng để bụng,khg nói ra, để khg thôi,có nhiều người khg đồng ư kiến , rồi chửi rủa nữa, nghe ngứa lỗ tai,mệt lắm à nhe !

Anh Quảng, khóa Bướm Fone của chính anh ta, với password được tạo ra bởi gương mặt của chính ḿnh, rồi đi cho làm 1 cái mặt nạ của chính gương mặt của anh ta,trị giá 150 US$... Mở cái Bướm Fone được khóa bằng cách đó, với cái mặt nạ 150 ĐÔ, vừa mới command xong, từ bên Mỹ gởi về; Mở được... anh Quảng, khi đang tắm, ở truồng chồng ngơng,chạy toán ra đường, tri hô lên, như lăo tiền bối Archimède : "Địt Bố tụi bây, tớ fá được FaceID của tụi Ngụy chúng mầy rồi đấy nhé !"


 

 rongchoi123
 member

 REF: 717294
 11/17/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Một nhà báo đă viết về vụ Quảng Nổ này:

Quảng “nổ” tự trọng chút đi, truyền thông cũng đừng mê muội quá
Ḿnh đă xài qua Iphone X, OPPO F 5 và đă được kỹ thuật viên hướng dẫn đầy đủ và c̣n chỉ cách “qua mặt” tính năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt, thật ra đó mới là đỉnh của điện thoại thông minh.Ḿnh rất chán ông Quảng “nổ” và sự abc của mấy ông viết báo tập sự nên không tranh luận, may quá thấy trên trang bạn Đỗ Thanh Hải dẫn lại của Chuối nói đầy đủ nên trích ra đây.

-1. Đầu tiên phải nói luôn, anh Quảng ko hề hack hay phát hiện ra bất cứ cái lỗ hổng bảo mật ǵ ghê gớm của cái Face ID mà Apple nghiên cứu cả chục năm trời cả. Mà đó là anh lợi dụng 1 tính năng có sẵn của Face ID - mà Apple có viết trong tài liệu của họ. Tất nhiên ng dùng b́nh thường họ ít quan tâm tới cái này, nên anh lôi nó ra để nổ như thói quen b́nh thường để loè dư luận.
Đó là Face ID về bản chất là trí thông minh nhân tạo, do đó nó có khả năng học khuôn mặt người thay đổi theo thời gian. Ví dụ như hôm nay anh đăng kí Face ID với 1 khuôn mặt b́nh thường; nhưng 1 thời gian sau mặt anh mọc vài cái mụn, khối u, hay bị làm sao đó sưng phồng hay như các chị em có thói quen chát 2 tỉ kg phấn son trên mặt. Do đó, sẽ tạo ra sự lồi lơm của khuôn mặt ko giống với ban đầu. Như thế, trong trường hợp này khi khuôn mặt hiện tại của người dùng ko dc Face ID nhận diện, th́ họ sẽ dùng passcode của máy hoặc mặt thật của ḿnh để đăng nhập vào điện thoại.
Khi tần suất của khuôn mặt mới này xuất hiện càng nhiều và có nhiều nét tương đồng với khuôn mặt cũ. Th́ Face ID khi đó sẽ biết dc đó là khuôn mặt mới bị thay đổi của chủ nhân chiếc điện thoại và nó sẽ cập nhật khuôn mặt mới này vào dữ liệu của Face ID để cho phép chủ nhân dùng khuôn mặt mới này đăng nhập vào Face ID. Đây là 1 tính năng rất thông minh, thực tế của Face ID.

2. Anh Quảng nổ tiến hành "hack" Face ID bằng cách dùng 1 cái mặt nạ sau đó căn chỉnh các góc rồi chĩa vào cái Face ID cho nó nhận diện. B́nh thường th́ chỉ sau 4 lần thử, nếu như ko phải mặt thật của chủ nhân th́ máy sẽ tự động khoá và yêu cầu phải đăng nhập passcode. Nhưng lúc đó anh Quảng lại đưa mặt thật (hoặc gơ passcode) để đăng nhập vào máy. Cứ dần dà như thế làm hàng chục, trăm lần, tự động máy sẽ nhận diện cái mặt nạ kia là khuôn mặt thật lúc anh trang điểm hoặc hoá trang.

3. Tất nhiên, tṛ hề của anh Quảng nó cũng giống như tôi ṃ passcode của 1 cái iPhone vậy. Tức cứ ṃ từ 0000-9999, cứ sau 4 lần thử tôi lại đăng nhập passcode thật vào để máy ko bị khoá; rồi sau đó tuyên bố là tôi đă hack dc passcode của 1 chiếc iPhone. Tṛ hề này chỉ thành công với những ai rảnh dái, ko có việc ǵ làm, thích nổ để loè cho thiên hạ mà thôi. Chứ thực tế chả có ai làm tṛ vớ vẩn này cả.

4. Bản thân Apple tuyên bố rằng Face Id ko nhận mặt nạ. Tức trong hoàn cảnh rằng cái mặt nạ đc tạo ra sau đó chĩa vào cái Face ID khoảng 4 lần, mà máy ko cho đăng nhập (sau đó khoá máy đ̣i passcode luôn). Trong hoàn cảnh đó Face ID ko thể bị lừa bởi mặt nạ. Có nghĩa t́nh huống họ đặt ra là kẻ trộm điện thoại sẽ ko có dc khuôn mặt thật của chủ nhân để đưa vào sau 4 lần thử sai để tránh bị khoá máy. Chứ nếu nó có mặt chủ nhân rồi, th́ chĩa mẹ súng vào đầu rồi nói "Mày mở hay là muốn ăn đậu phụ" có phải là nhanh hơn ko ?
Chứ họ ko có cái năo trạng khôn lỏi, quái đản để biết dc ở 1 cái xứ xa xôi, có 1 thằng da vàng đầu hói rảnh dái tới mức xoay cái mặt nạ tới 9, 10 tiếng đồng hồ hàng trăm ngàn lần để lừa cái Face ID, rồi bên cạnh có thằng chủ nhân điện thoại ch́a cái mặt ra để ko bị khoá. Về khoản khôn lỏi, ranh mănh làm những tṛ bẩn tưởi th́ bố thằng Apple cũng phải gọi dân Lừa bằng cụ.

5. Các anh chị đừng có rú lên sung sướng khi thấy cái gọi là báo chí nc ngoài đưa tin dồn dập về vụ này rồi bảo đó là tự hào trí tuệ Vn quật chết công nghệ tỉ USD của Apple. Ko có đâu, báo chí nc ngoài nó chỉ đưa tin rằng có 1 thằng Annammít tuyên bố là hack dc Face ID (v́ thằng này nổ to nhất thế giới nên gây sự chú ư). Chứ họ ko có công nhận điều đó là sự thật (như h́nh minh hoạ báo nc ngoài họ c̣n đặt dấu hỏi nghi vấn rất nhiều). Có nhiều báo c̣n bảo đây là nổ, bốc phét ko có cơ sở. 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2019 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network