Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Tiếu lâm, truyện cười >> Clip giành nhau ăn buffet nêu gương xấu ẩm thực

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 capheden
 member

 ID 73013
 08/07/2012Clip giành nhau ăn buffet nêu gương xấu ẩm thực
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien

Clip giành nhau ăn buffet nêu gương xấu ẩm thực


Đoạn video dài hơn 1 phút quay cảnh các thực khách tranh nhau thức ăn được cho là ở một nhà hàng buffet Việt Nam khiến người xem "cảm thấy xấu hổ". Sau 24 giờ xuất hiện trên Youtube, clip thu hút hơn 10.000 lượt xem, b́nh luận, chia sẻ.
Chủ nhân đăng đoạn video lên mạng cho biết quang cảnh trên được quay ở một nhà hàng buffet Việt Nam. Một số thành viên c̣n chỉ ra nhà hàng này nằm trên đường Kỳ Đồng (quận 3, TP HCM).

Cao điểm trong clip là khi nhân viên nhà hàng vừa mang món hải sản tươi đến. Anh này chưa kịp đổ ra khay th́ cả chục thực khách nam nữ chen lấn la ó, xô đẩy để giành lấy thức ăn đầy đĩa của ḿnh mới thôi.

Theo dơi cảnh tượng trên, phần lớn cư dân mạng nhận xét rằng hành động của những thực khách trong clip "làm xấu h́nh ảnh người Việt Nam".

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 thuonghan03
 member

 REF: 636948
 08/07/2012

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
hi
vui quá vui luôn,lấy được nhiều khi về bàn ăn th́ càng hào hứng càng nhiều , xem qua th́ hơi nản một chút xiếu , suy cho cho cùng ,ḿnh không có quyền phỉ báng họ,đâu giải quyết được ǵ mà đôi khi bị chửi lại, thí dụ họ nói như vậy nè, cá bè một lủ mà bầy đặc chê, tui củng thích đi ăn bao bụng ở xứ người ,món nào tui thích và nhà hàng nào nhiều món ngon, tui sẻ ghé lại nửa ,c̣n phải trả giá cao mà bị như trên ,tui sẻ không lại nửa, c̣n việt nam thân yêu của tui th́ họ nói vui quá là vui, thế là xong miễn bàn ,chấm hết cho mọi sự phi lư của thế gian.xin chúc dd vui vẻ và hạnh phúc.
th03


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network