Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Tiếu lâm, truyện cười >> Cười với Tin Vịt !!!!!!

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 capheden
 member

 ID 73989
 11/10/2012Cười với Tin Vịt !!!!!!
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Nhật kư gây sốc của cậu con trai 16 tuổi


- Mẹ xem trộm nhật kư của con trai, liếc những ḍng đầu tiên: … Hôm nay thứ 4 ngày… tháng… năm… Lần đầu tiên trong đời, người con gái ấy đứng trước mặt ḿnh, ghé tai thẽ thọt: “Anh ơi… em… có… bầu”…

“Thằng mất dậy” – Bà mẹ lẩm bẩm v́ quá sốc – “Đồ hư đốn, mới 16 tuổi mà đă dám làm cái chuyện tày trời đó”. Định bấm điện thoại gọi ngay con trai về để hỏi cho ra nhẽ, nhưng rồi bà kiềm chế để đọc những ḍng tiếp theo: …Thực sự ḿnh vô cùng ái ngại và không muốn điều này một chút nào, rồi ḿnh sẽ ra sao khi trước mắt ḿnh c̣n cả một chặng đường dài… Nhưng biết làm sao… thôi đành…
“Trời ơi, thằng khốn kiếp” – Tiếng bà mẹ lại rít lên, rồi lại nén giận đọc tiếp: … thôi đành… đứng dậy nhường ghế cho chị ấy… Mà sao hôm nay xe bus lại đông đến thế!

“Phù, hú hồn, cứ tưởng thằng con ḿnh nó… Cũng may chưa gọi nó về không th́ lộ hết chuyện đọc trộm nhật kư”!


*
* *


Lừa cả gái mại dâm


Một cô gái sống ở Amsterdam, Hà Lan đă đến trụ sở cảnh sát để tố giác cô bị hiếp dâm bởi 3 người đàn ông ngoại quốc. Sau nhiều giờ đồng hồ cảnh sát đă tóm được 3 người đàn ông trên.

Tại đây sự thật được làm rơ, trên thực tế cô gái kia chính là một cô gái mại dâm làm việc tại Night Club có tên Erotic, cô thỏa thuận tiếp 3 người khách này với giá 500 USD, tuy nhiên sau khi họ “hành sự”, trả tiền và dời đi th́ cô mới phát hiện ra đó là những tờ tiền giả. “Làm cave như tụi em mà bị trả tiền giả th́ coi như là bị hiếp dâm rồi c̣n ǵ!” – Cô gái làng chơi chia sẻ với một nhân viên cảnh sát.


*
* *


VN lại đoạt giải nhất hội họa quốc tế


Cuộc thi “Trạng Quỳnh vẽ rồng” quốc tế tổ lần thứ 5 vừa diễn ra tại Paris, Pháp. Giải nhất thuộc về một họa sỹ tên là Nguyễn Quềnh đến từ Hoằng Hóa, Thanh Hóa, Việt Nam – Đây cũng chính là quê hương của Trạng Quỳnh.

Sau 1 tiếng trống các họa sỹ khác chỉ vẽ được 10 con rồng, người về nh́ vẽ được 20 con, riêng Nguyễn Quềnh không rơ bằng cách nào đă “chơi” được 21 con.


*
* *


Một đề cử cho giải Ig Nobel 2012


Tại Anh người ta thống kê được rằng b́nh quân mỗi năm có tới gần 800 ngàn người quên kéo khóa quần và vẫn cứ ung dung đi lại trên phố, người Anh cũng cho rằng đây là một trong những hành động “vô duyên” nhất ngoài đường, xếp cạnh các hành động ngoáy mũi, găi mông, x́ mũi lên tường… và thậm chí c̣n “vô duyên” hơn cả việc “truổng cời” đi dạo phố.

Các nhà thiết kế ở Viện nghiên cứu thời trang Anh quốc vừa cho ra đời một sản phẩm chíp điện tử gắn ở phéc mơ tuya quần để nhắc nhở chủ nhân không bao giờ quên kéo khóa quần lên sau khi mặc hoặc sau khi đi vệ sinh. Con chíp này được gắn ngay “cửa sổ” và hoạt động trên nguyên tắc cảm biến ánh sáng chiếu vào, khi cảm nhận ánh sáng quá “chói chang” nghĩa là dây khóa kéo chưa được kéo lên, nó sẽ phát ra những tiếng “bíp bíp” nhỏ đủ để chủ nhân biết. Các nhà thiết kế cũng không quên trường hợp những hôm trời mưa hoặc ban đêm khi đó cảm biến ánh sáng rất kém nhạy, lúc này một cảm biến tốc độ gió và nhiệt độ sẽ hoạt động. Tuy nhiên nhiều người không thích gắn loại chíp này vào khóa quần, theo họ đơn giản chỉ cần mặc quần cạp chun là đủ.


*
* *


Phát biểu của Obama khi có tin trúng cử

Phát biểu của Obama


Theo tin chúng tôi nhận được từ hăng Rural News Agency (Thông Tấn Thôn), ông Obama đă có phát biểu đầu tiên tới báo giới, theo đó ông nói rằng sở dĩ ông chiến thắng là do biết lấy ḷng các cụ già. Ngay cả cái tên của ông đă cho thấy ông rất kính trọng bố mẹ, v́ phiên âm tên ông ra tiếng Việt là... Ôi, ba má!


*
* *

V́ sao Obama thắng?


Trong bối cảnh nước Mỹ khó khăn kinh tế đương nhiên người ta sẽ chọn Obama làm tổng thống bởi mấy đặc điểm sau:
- Obama da màu nên không tốn tiền mua kem làm trắng da
- Obama tóc xoăn nên tóc lâu tốt, không mất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc làm đẹp tóc
- Obama toàn con gái nên theo khoa học Obama rất khỏe! Thêm nữa do toàn con gái nên Obama làm ăn dễ hơn và không tốn tiền “dựng vợ” cho con.
Việc Obama tái đắc cử là việc đương, dĩ, tất, ngẫu nhiên.

*
* *


Đường sắt và dân số


Theo một thống kê mới đây của ủy ban dân số quốc gia th́ dân cư sống hai bên đường sắt có mật độ đông nhất so với các nơi khác, nơi đây có rất nhiều trẻ em, nhà ít nhất cũng là 3, 4 đứa, cá biệt có nhà lên tới 15 đứa con, đông lít nhít. Lư giải hiện tượng trên, đề tài cấp bộ 2012 của tiến sỹ Trần Thiện Đức mang tên “Mối quan hệ biện chứng giữa dân số và ngành đường sắt” cho hay: “Sở dĩ trẻ em hai bên đường tàu đông đột biến, là bởi chuyến tàu đầu tiên trong ngày thường chạy qua đây vào lúc 05h30, giờ đó các cặp vợ chồng quá sớm để dậy và quá muộn để ngủ tiếp, thành ra đông con”.

*
* *

Cháy nhà mới ra… nhiều thứ


Thời gian vừa qua cũng các báo mạng đổ xô vào áo ngực phụ nữ để soi xét t́m ṭi nhân vụ một số chị em ở Quảng Nam, Đà Nẵng mặc áo ngực Tàu bị tức ngực và ngứa, rạch ra (tất nhiên là rạch áo ngực) thấy chứa túi dung dịch lạ bên trong có những viên như viên thuốc. Nhiều tờ báo tỏ vẻ ngạc nhiên và nghi ngờ những món lạ trong áo ngực đó. Tuy nhiên theo “tố cáo” của nhiều chị em có ṿng 1 lư tưởng th́ thực ra loại áo ngực có độn đệm nước này đă có từ lâu nay, chị em có ṿng 1 “thiếu tự tin” vẫn hay dùng, nó vừa làm tác dụng “đánh lừa” người nh́n và đặc biệt là các anh nam giới vô t́nh đụng vào th́ có cảm giác như… hàng thật. C̣n mấy cái viên trông giống viên thuốc đó th́ có tác dụng mát-xa khi chị em di chuyển (hóa ra chị em thích mát-xa chỗ này mà chẳng ai chịu công bố để cánh đàn ông biết). Nhiều tờ báo ra vẻ t́m chất độc nhưng thực chất là để t́m chứng cớ tố chị em mặc áo có độn ngực (thảo nào các hăng sản xuất áo ngực từ trước đến nay vẫn bị tố là cơ sở sản xuất “đồ giả, đồ rởm” lớn nhất thế giới mà không hề bị bắt). Để “bịt mồm” những phát biểu có tính chất tố giác và đố kỵ của cánh đàn ông th́ các hăng đồ lót Tàu hứa sắp tới sẽ chế ra cả quần lót phục vụ nam giới có chức năng mát-xa và đánh lừa phụ nữ, chưa hiểu cơ chế hoạt động của nó ra sao.


*
* *

Karaoke: Tiếp viên không mặc áo ngực


- Vào các ngày cuối tuần, tiếp viên của quán sẽ không mặc áo ngực khi tiếp khách.

Karaoke Bàn Tay Vàng quá ế ẩm, bèn tung chiêu quảng cáo “Hăy đến với Karaoke Bàn tay vàng, đội ngũ tiếp viên nhiệt t́nh của chúng tôi sẽ làm quư vị hài ḷng tuyệt đối. Đặc biệt các ngày cuối tuần, tiếp viên sẽ không… mặc áo ngực”. Quả nhiên chiêu quảng cáo gây sốc này đă thu hút rất đông khách hàng, tuy nhiên sau đó tất cả đều bị “tẽn ṭ” bởi 99% các tiếp viên của Karaoke Bàn Tay Vàng đều là nam giới.


*
* *


Chỉ chờ ư kiến chuyên gia


Một tháng sau khi báo điện tử V dẫn lời của một chuyên gia về sức khỏe sinh sản và t́nh dục với ư rằng: “Truổng cời” đi ngủ rất tốt cho sức khỏe, ngủ nude mang lại rất nhiều lợi ích v́ khi đó cơ thể ở trong trạng thái tự do cực độ, các cơ được thoải mái thư giăn...

Ngủ nude sẽ giảm những cơn đau, giúp bạn đẹp hơn từ da dẻ, vóc dáng. Ngủ khỏa thân cũng giúp giấc ngủ sâu hơn, giảm các bệnh vùng kín với phụ nữ và tăng sự cường tráng, dẻo dai với đàn ông… th́ người ta thống kê được lượng điện tiêu thụ trong các hộ gia đ́nh sử dụng điều ḥa giảm xuống rơ rệt, lượng thuốc cảm bán ra tăng vọt và đặc biệt số ống nḥm quân sự có kính hồng ngoại nh́n ban đêm đă “cháy hàng”.


*
* *
Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 tuatethy
 member

 REF: 642898
 11/11/2012

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
VN lại đoạt giải nhất hội họa quốc tế


Cuộc thi “Trạng Quỳnh vẽ rồng” quốc tế tổ lần thứ 5 vừa diễn ra tại Paris, Pháp. Giải nhất thuộc về một họa sỹ tên là Nguyễn Quềnh đến từ Hoằng Hóa, Thanh Hóa, Việt Nam – Đây cũng chính là quê hương của Trạng Quỳnh.

Sau 1 tiếng trống các họa sỹ khác chỉ vẽ được 10 con rồng, người về nh́ vẽ được 20 con, riêng Nguyễn Quềnh không rơ bằng cách nào đă “chơi” được 21 con.
_________________Chắc anh chàng nầy nh́n trước nh́n sau không ai để ư, lúc đó anh mới ḷi ngón nghề ra...........ngón tay đậc biệt
hihihihi


 

 ngoiquannet
 member

 REF: 642977
 11/11/2012

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Kỷ lục Việt Nam...

- Người quái thai dị dạng nhất: Sọ Dừa.
- Người phụ nữ nặng nhất hành tinh: Chị Hai năm tấn.
- Cascadeur đầu tiên của VN: Lê Lai.
- Robot đầu tiên: Ngựa sắt của Thánh Gióng :>
- Người xả rác ngoài đường nhiều nhất: Mỵ Châu
- Người đầu tiên hưởng ứng Giờ Trái Đất: Ngô Tất Tố và tác phẩm Tắt Đèn
- Người đàn ông cung cấp sữa nhiều nhất: Ông Thọ.
- Việt Nam là nước giàu nhất hành tinh v́ có "Rừng vàng, biển bạc"
- Vụ ly dị đầu tiên và lớn nhất trong lịch sử Việt Nam: Lạc Long Quân và Âu Cơ


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network