Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Tiếu lâm, truyện cười >> Tin Vịt....

 Bấm vào đây để góp ư kiến

Trang nhat

 capheden
 member

 ID 74134
 11/23/2012Tin Vịt....
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Xe chưa sang tên đổi chủ, chú ư...

- Vụ "phạt" này có cái hay cũng có cái không hay, chúng ta cùng xem một số t́nh huống hài hước.

Đơn giản

Theo nghị định 71, từ ngày 10/11/2012, cảnh sát giao thông sẽ áp dụng mức phạt 6-10 triệu đồng với ôtô và 1 triệu đồng với xe máy không chính chủ. Nghị định này đă gây ra khá nhiều lo lắng cho người dân. Tuy nhiên theo ngâm cứu của Tin Vịt th́ người dân cũng không nên lo lắng quá, thực ra cách giải quyết rất đơn giản, ví dụ trường hợp con cái mượn xe bố mẹ th́ chỉ việc xuất tŕnh chứng minh thư là xong (v́ từ ngày 21/9 chứng minh thư đă ghi tên bố mẹ trên đó), trường hợp vợ mượn xe của chồng hoặc ngược lại th́ người mượn chỉ cần đem theo giấy đăng kư kết hôn là đủ. Bạn bè, bồ bịch cho nhau mượn xe th́ người điều khiển xe chỉ cần chở theo bạn bè, bồ bịch là ổn. Tuy nhiên cũng hơi rắc rối ở trường hợp bố mẹ mượn xe của con cái v́ hiện tại chứng minh thư chưa có mục ghi tên con.


*
* *


Thử “đếm cua trong lỗ”

Theo thống kê sơ bộ từ Ủy ban An toàn giao thông quốc gia th́ hiện có đến 40% lượng xe trong cả nước là không chính chủ. Các xe này sẽ không dám tham gia giao thông theo nghị định Thất Nhất (NĐ 71), như vậy sắp tới giao thông ở xứ ta sẽ dễ dàng hơn v́ “đường thông hè thoáng”, giảm được 40% khí thải từ ôtô, xe máy, giảm được 40% ô nhiễm âm thanh do hai loại xe này gây ra, giá xăng không chừng nhờ đó mà giảm. Cũng theo thống kê của Ủy ban này, mỗi năm cả nước có khoảng 11 ngàn người chết v́ tai nạn giao thông, nay có 40% không tham gia giao thông, vậy số người chết v́ tai nạn giao thông cũng giảm xuống chỉ c̣n khoảng 4.400 người mỗi năm. Với nhiều ích lợi như vậy th́ tội ǵ mà không ủng hộ nghị định Thất Nhất nhỉ?


*
* *


Dùng kiến 3 khoang để dối vợ

Anh Tuấn ở Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, sáng đến công ty với một bên mắt sưng tấy đỏ, mọi người ṭ ṃ hỏi thăm th́ được anh giải thích là do bị kiến ba khoang cắn. Tuy nhiên theo “giới thạo tin” ở công ty th́ sự thực không phải như vậy, bởi anh Tuấn bị như thế này không chỉ một lần. Được biết chị Nguyệt vợ anh là một nữ giáo viên thể dục, rất khỏe trong chuyện vợ chồng, anh Tuấn “năng lực hành vi” hơi kém nên thường xuyên kiếm cớ “trốn” vợ như đi công tác, viện cớ ngày rằm, lễ ramadan, cần phải “ăn chay”… Đợt rồi thấy Hà Nội rộ lên nạn kiến 3 khoang, anh Tuấn bí mật lọ mọ kiếm đâu về được một con và nghiến răng cho nó cắn vào đúng chỗ làm nên người đàn ông ở anh, khiến chỗ ấy sưng to, để có cớ từ chối chị Nguyệt. Lúc đầu th́ chị Nguyệt cũng tỏ ra thông cảm lắm, nhưng khi dọn nhà để t́m kiến ba khoang th́ chị phát hiện ra con kiến được giấu trong một hộp diêm ở ngăn kéo bàn làm việc của anh Tuấn th́ chị nổi trận lôi đ́nh và hậu quả là anh Tuấn đă tới công ty với một bên mắt của gấu trúc Panda như đă nói ở trên. (Tên nhân vật đă được thay đổi).


*
* *


Bí kíp mắng vợ qua điện thoại

Anh Tiến ở Ngô Quyền, Hải Pḥng từ trước đến nay vẫn có tiếng là “thiên hạ đệ nhất sợ vợ”, đang ngồi với bạn bè chỉ cần nghe tiếng chuông của vợ là anh lấm lét ra hiệu để mọi người xung quanh im lặng, vâng dạ qua điện thoại vài câu là anh xin phép ba chân bốn cẳng phi một mạch về nhà. Nhưng thật bất ngờ, tuần qua bạn bè chứng kiến anh mắng vợ xối xả qua điện thoại với vẻ mặt đằng đằng sát khí sau khi chỉ nói chuyện với vợ được đôi câu tử tế. Người ta c̣n nghe được một số câu có tính “phạm thượng” như: “…Đă bảo không là không, cô điên à, tát gẫy răng trả về nơi sản xuất bây giờ…”. Bạn bè trong nhóm (cũng thuộc câu lạc bộ sợ vợ) ai ai cũng tỏ vẻ ngưỡng mộ anh Tiến hết mực, hầu hết đều xúm lại xin anh “bí kíp” trấn át vợ như anh đă làm, đáp lại ḷng mong đợi của mọi người, anh Tiến đỏ mặt ngượng ngùng thú nhận: “Thực ra vợ em đă tắt máy từ lâu, đoạn mắng là em tự sáng tác nói một ḿnh cho oách, cho sướng mồm, các bác đừng ai mách vợ em nhé! Làm thằng đàn ông thế này em cũng nhục lắm, nhưng em không có gan “khởi nghĩa”.”


*
* *


Giống chó mới

Doanh nghiệp tự quảng cáo: “Cơ sở Kinh doanh chó nuôi trong nhà Gâu Gâu xin trân trọng kính chào quư khách, hiện nay chúng tôi mới nhập về một giống chó lông xù và dày có tên là chó Lăn Lộn. Đây là một giống chó có thể giúp cho nhà bạn sạch bong, nhờ khả năng và sở thích lăn lộn khắp nhà kể cả cầu thang của nó, với bộ lông xù và dày, kết hợp với tần suất lăn lộn của chó, đảm bảo nhà bạn không cần thuê người giúp việc, đặc biệt giống chó này c̣n có khả năng làm sạch những vết bẩn khó bằng cách tè vào vết bẩn và lăn lộn nhiều lần ở vị trí đó, mà nước thải của chúng cũng không hề khai. Bạn cũng có thể dễ dàng huấn luyện cho chúng nhúng lông bằng nước sạch nhiều lần để lau đi lau lại. Hăy mua chó Lăn lộn của chúng tôi ngay hôm nay để có món quà quư tặng bà xă.”

*
* *

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network