Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > H́nh ảnh >> Nói về 10 câu chuyện đă rôi!

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 tuatethy
 member

 ID 85860
 05/05/2019Nói về 10 câu chuyện đă rôi!
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien

Hôm nay chúng tôi cống hiển bạn đọc 10 h́nh ảnh trông b́nh thường,cho đến khi bạn biết câu chuyệnvề h́nh ánh đă rồi

Nhiếp ảnh là một loại h́nh nghệ thuật có khả năng đóng băng cảm xúc của khoảnh khắc. Sự phát triển của nghệ thuật này đă ảnh hưởng ấn tượng đến thế giới và cung cấp cho mọi người sức mạnh để xác định thời gian họ sống.

Một số lời sáo rỗng xác định danh tính của chúng ta là con người và cho phép chúng ta nh́n nhau từ một góc độ khác: chúng ta sẽ đi đâu trong xă hội? Tại sao chúng ta cho phép sự tàn bạo? Tuy nhiên, để thực sự cảm nhận được sự ảnh hưởng và tác động thực sự của bức ảnh, bạn cần biết bối cảnh. Ipnoze đă biên soạn cho bạn một danh sách các bức ảnh dường như tầm thường và không đặc sắc kèm theo những câu chuyện đáng chú ư, khó quên, kỳ lạ và buồn.

Chúng ta không hiểu trong tâm h́nh đó tác giá muốn gởi thông điệp ǵ,
Nếu cấc bạn hay ṭ ṃ muốn biết th́ chúng tôi xin mời bạn cổ gắng t́m đọc nhé


1= Người mẹ trẻ nhất

Smiley face
Năm 5 tuổi, Lina Medina (sinh ngày 23 tháng 9 năm 1933) được cha mẹ đưa đến bệnh viện, người đă nhận thấy sự phát triển bụng cực kỳ lớn bât thường.
Sau khi được bác sĩ kiểm tra, một sự thật gây sốc đă được phát hiện: Lina đă mang thai bảy tháng.
Rơ ràng, Lina đă "dậy th́ sớm", giai đoạn đầu phát triển t́nh dục. Lina Medina chính thức trở thành bà mẹ trẻ nhất trong lịch sử y tế. Cô sinh một bé trai vào ngày 14 tháng 5 năm 1939, bằng phương pháp sinh mổ, xương chậu của cô quá nhỏ.
Đứa trẻ chào đời có sức khỏe tốt và được đặt tên là Gerardo. Tuy nhiên, cha của đứa trẻ vẫn là một bí ẩn.

2= « Attends-moi, papa »
Smiley face

Một bức ảnh cảm động, được chụp bởi Claude Detloff ở Vancouver, khi những người lính từ Trung đoàn British Columbia (Công tước Connaught's) rời đi để chiến đấu cho Thế chiến thứ hai.
Những cảm xúc được cảm nhận trên khuôn mặt và ngôn ngữ cơ thể của cha mẹ và đứa trẻ kết hợp lại tạo nên một h́nh ảnh khó quên, đóng băng măi măi khoảnh khắc đau ḷng. May mắn thay, cha của cậu bé đă trở về an toàn vào tháng 10 năm 1945.
Người ta sẽ thở phào nhẹ nhỏm khi tấm h́nh được bổ cục rất hâu!

3= Deux frères

Smiley face

Bức ảnh có vẻ thú vị và sống động này của hai anh em Michael và Sean McQuilken đă được chụp tại Moro Rock ở Công viên quốc gia Sequoia, California vào ngày 20 tháng 8 năm 1975. Bức ảnh được chụp bởi chị Mary của họ vài giây trước họ không bị sét đánh. Một trong những anh em sau đó nhớ lại: "Lúc đó, chúng tôi nghĩ nó thật buồn cười. Tôi chụp ảnh Mary và Mary chụp ảnh Sean và tôi. Tôi giơ tay phải lên không trung và chiếc nhẫn tôi đeo bắt đầu phát ra tiếng ồn dữ dội đến mức mọi người đều có thể nghe thấy. Tôi thấy ḿnh ở trên sàn với những người khác. Sean đă gục xuống trên đầu gối của anh ấy và khói bốc ra từ lưng anh ấy. Tất cả đều sống sót, nhưng Sean, em trai, không may tự sát vào năm 1989.Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 tuatethy
 member

 REF: 721532
 05/05/2019

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


4=Tadeusz Zitkevits vởi bức ánh ngày mà ông được ghép tim

Smiley face
Tadeusz nắm trong tay bức ảnh đẹp nhất năm 1987, do National Geographic b́nh chọn,
Cho thấy bác sĩ Zbigniew Religa đang theo dơi bệnh nhân của ḿnh sau ca phẫu thuật ghép tim đầu tiên ở Ba Lan,
kéo dài 23 giờ.
Ở góc dưới bên phải, chúng tôi thấy một trong những đồng nghiệp của anh ấy đă ngủ thiếp đi sau ca phẫu thuật dài.
Mặc dù hoạt động được coi là gần như không thể vào thời điểm đó Trong thời gian nầy chỉ có máy chạy, c̣n mọi người điều đi ngủ chỉ c̣n lại 2 bác sĩ trực bên bệnh nhân,
Tiến sĩ Religa đă cứu được Tadeusz Zitkevits,nhưng kg cứu được chính minh, người thậm chí c̣n sống lâu hơn vị cứu tinh của ḿnh.

5= "Đằng sau cánh cửa đóng kín"
Smiley face

Bạo lực gia đ́nh!

Cặp đôi trong bức h́nh là Elisabeth và Bengt. Nhiếp ảnh gia, Donna Ferrato, đă biết họ qua một dự án ảnh mà cô thực hiện trên những tay đu giàu có. Đêm đó, năm 1982, tại nhà của cặp vợ chồng ngoại ô, hai người đàn ông căi nhau khi Donna đang chụp ảnh. Cuộc tranh căi leo thang nhanh chóng và bạn có thể thấy Elizabeth bị đối tác của ḿnh đánh vào bức ảnh. Donna muốn những h́nh ảnh được công bố, nhưng tất cả các nhà xuất bản tạp chí liên lạc đều từ chối. Nhưng nhiếp ảnh gia biết rằng phải làm ǵ đó và những hành động đáng khinh đó phải được tiết lộ. Do đó, vào năm 1991, cô đă xuất bản một cuốn sách có tên "Sống với kẻ thù". Cuốn sách ghi lại bạo lực gia đ́nh và hậu quả của nó. Công việc của Donna làm sáng tỏ chủ đề gây tranh căi trong ngày và với nó, vào năm 1994, Quốc hội đă thông qua Đạo luật Bạo lực Chống Phụ nữ.

6= Ba anh hùng vô danh của Chernobyl

Smiley face

Có ba người đàn ông trong bức ảnh, Alexei Ananenko (thứ hai từ trái sang) và binh sĩ Valeri Bezpalov (giữa) và Boris Baranov (ngoài cùng bên phải), hàng triệu người đă thiệt mạng trong thảm họa Chernobyl.
Mười ngày sau khi tan chảy, hệ thống làm mát nước của nhà máy đă ngừng hoạt động và một hồ bơi đă h́nh thành ngay bên dưới ḷ phản ứng phóng xạ cao.
Nếu không làm mát,người ta không kịp sả nước hồ bơi ở gần đó vào ḷ nguyên tử Tchernobyl, chất giống như dung nham có thể dễ dàng tan chảy qua các rào cản c̣n lại,
Nếu đó là trường hợp, nó sẽ gây ra vụ nổ hơi nước, ném bức xạ lên bầu trời sẽ lan sang các vùng của Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.
Trong ảnh, các kỹ sư Alexei, Valeri và Boris đă t́nh nguyện lao xuống nước và hút chất lỏng gần ḷ phản ứng trong thảm họa hạt nhân Chernobyl ở Pripyat, Ukraine, năm 1986.
Nhiệm vụ đă thành công và ba anh hùng đă ngăn chặn những ǵ có thể được,
Nếu kg có 3 anh hùng vô danh nầy t́nh nguyên th́ c̣n có thể là một sự kiện tàn khốc hơn nhiều.
Đáng ngạc nhiên và may mắn, ba người đàn ông đều sống sót.. 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network